LỚP CẢM TÌNH ĐOÀN NĂM 2022 CHO ĐỘI VIÊN ƯU TÚ KHỐI 9 TRƯỜNG THCS LÊ VĂN TÂM

Chủ nhật - 27/02/2022 21:15
      Vào chiều ngày 24/02/2022, Chi đoàn phối hợp Liên đội trường THCS Lê Văn Tâm tổ chức lớp cảm tình Đoàn năm 2022 cho 27 học sinh ưu tú khối 9 của trường.
Lớp cảm tình đoàn
     Tại buổi học, các em được bồi dưỡng những kiến thức về Đảng cộng sản Hồ Chí Minh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thông qua các bài học: Một số vấn đề cơ bản về Đảng cộng sản Việt Nam, Một số vấn đề cơ bản về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tìm hiểu về truyền thống và lịch sử của Đoàn, quyền hạn và nghĩa vụ của đoàn viên,...tập hát bài Đoàn ca (Thanh niên làm theo lời Bác).
    Qua buổi học, giúp các em xác định rõ cần phải làm gì để được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, phải cố gắng phấn đấu để xứng đáng trở là người Đoàn viên ưu tú.