Trường THCS Lê Văn Tâm - Núi Thành - Quảng Nam

Ngoại khóa tuyên truyền trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội năm học 2021-2022

Nhằm nâng cao trách nhiệm của các cấp các ngành trong việc chỉ đạo, điều hành phối hợp trong hoạt động tuyên truyền giáo dục pháp luật, xây dựng môi trường giáo dục lành mạnh, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông và phòng, chống tệ nạn xã hội. Giáo dục thế hệ trẻ sống, lao động, học tập, làm việc theo pháp luật. Đồng thời, hạn chế việc vi phạm pháp luật, không có tệ nạn xã hội trong cán bộ, giáo viên và học sinh; Phòng, chống hiệu quả hành vi vi phạm pháp luật làm ảnh hưởng đến an ninh, trật tự an toàn xã hội.
   Vào chiều 10/01/2022, trường THCS Lê Văn Tâm phối hợp cùng Công an xã Tam Mỹ Tây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Mỹ Tây tổ chức buổi ngoại khóa tuyên truyền trật tự an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội cho cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.
Ngoại khóa ATGT-TNXH
    Đến với buổi tuyên truyền có các đồng chí đại diện Công an xã Tam Mỹ Tây, đồng chí Lê Thị Xuân-Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Mỹ Tây. Về phía nhà trường có Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn-BTCB, Hiệu trưởng nhà trường, Thầy giáo Trần Minh Tú-Phó Hiệu trưởng, quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm cùng toàn thể học sinh toàn trường.
    Với mong muốn xây dựng một trường học hạnh phúc, Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn luôn quan tâm. đồng hành và chia sẻ trong mọi hoạt động liên quan đến vấn đề học tập và sinh hoạt của học sinh, CBGV.
         z3097032211596 bfa9a094b3abe9c0de606de643798468
     Những kiến thức, kinh nghiệm, những điều thú vị về an toàn giao thông, phòng chống tệ nạn xã hội mà các đồng chí Công an xã truyền đạt vô cùng quý giá đối với toàn thể CBGV và học sinh.
5
     2
     Những phần quà đầy ý nghĩa, mang đậm tình yêu thương đến từ Công an xã Tam Mỹ Tây, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Tam Mỹ Tây dành tặng các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán 2022.
11
    Nhân buổi ngoại, Nhà trường khen thưởng các em học sinh giỏi lớp 9 đã đạt được thành tich cao trong kì thi HSG lớp 9 vừa qua.
z3098046905440 3703e91ca495e91de3c80ffd03099da4
         Các em học sinh thật vui mừng và hạnh phúc khi đón nhận phần quà của Thầy giáo Lê Văn Huân-Nguyên Hiệu trưởng nhà trường, gửi tặng các em nhân dịp Tết đến xuân về. Món quà mang ý nghĩa tinh thần to lớn, khuyến khích các em phấn đấu trong học tập.
th
    Cuộc thi vẽ tranh về chủ đề An toàn giao thông cũng được tổ chức khá hấp dẫn trong buổi ngoại khóa. 8 bức tranh của đại diện 8 lớp mang một màu sắc, ý nghĩa khác nhau. Kết quả: lớp 8/2 đạt giải Nhất, lớp 9/1 đạt giải Nhì, lớp 7/2 và lớp 9/2 đạt giải Ba, các lớp 6/1, 6/2, 7/1, 8/1 đạt giải KK.
z3098047362193 7b67d05147eb4866b051573d7197813f
    Đội TNTP Hồ Chí Minh nhà trường khen thưởng cho 02 tập thể đã có thành tích hoạt động nổi trội về công tác Đội trong học kỳ qua.
tpt
  Cuối cùng là phần kí cam kết của từng Chi đội về việc thực hiện đảm bảo An toàn giao thông, trật tự an toàn xã hội trong dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán.
y
   Kết thúc buổi ngoại khóa, các em vô cùng phấn khích và vui vẻ. Mong rằng, những điều được truyền tải ngày hôm nay sẽ là hành trang các em mang theo trong suốt hành trình tiến bước tương lai./.