Sở GDĐT tỉnh Quảng Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ, công tác chuyên môn học kỳ II, năm học 2020-2021

Thứ ba - 07/09/2021 02:54

Sáng ngày 28/01/2021, tại điểm cầu trung tâm, Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ, công tác chuyên môn học kỳ II, năm học 2020-2021 cho tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn các trường trung học trên địa bàn tỉnh. Thầy giáo Nguyễn Hoàng Nam, Phó Giám đốc Sở GDĐT chủ trì hội nghị. Tham dự hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên các Phòng chuyên môn trực thuộc Sở; lãnh đạo, chuyên viên phụ trách THCS các Phòng GDĐT; lãnh đạo, tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn các trường THPT, THCS, trường có cấp THCS tại 78 điểm cầu trên địa bàn tỉnh.

Tại hội nghị, sở GDĐT đã sơ kết, đánh giá kết quả chỉ đạo thực hiện các hoạt động chuyên môn trong học kì I; triển khai nhiệm vụ học kì II, năm học 2020-2021. Các đơn vị tham dự đã tập trung góp ý, thảo luận nhiều nội dung về thực hiện các văn bản chỉ đạo của Bộ GDĐT; các giải pháp đổi mới công tác quản lý, tổ chức hoạt động chuyên môn như hồ sơ sổ sách, xây dựng kế hoạch giáo dục, kế hoạch bài dạy, tổ chức kiểm tra đánh giá và tổ chức các kỳ thi.

Đây là năm học thứ ba, kể từ năm học 2018-2019, Sở GDĐT Quảng Nam tổ chức hội nghị dành cho tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn các trường trung học. Thành công của hội nghị là lãnh đạo Sở được lắng nghe ý kiến của thầy cô giáo trực tiếp giảng dạy về hiệu quả thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn; triển khai sâu sát các chỉ đạo của Sở đến với thầy cô giáo là tổ trưởng, nhóm trưởng chuyên môn các trường THPT, THCS, trường có cấp THCS trên địa bàn tỉnh.

Lê Văn Hiệp, CV Phòng GDTrH, Sở GDĐT