Chào mừng các bạn đến với Trường THCS Lê Văn Tâm - Núi Thành - Quảng Nam

KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2023 - 2024

Thứ ba - 05/09/2023 04:38
     Hôm nay, ngày 05/9/2023, hòa chung không khí học sinh trên cả nước dự lễ khai giảng năm học mới 2023-2024. Thầy trò trường THCS Lê Văn Tâm long trọng tổ chức Lễ khai giảng, sẵn sàng cho 1 năm học với nhiều thành quả mới.
Khai giảng năm học 2023-2024
    Về tham dự Lễ khai giảng, Thầy trò nhà trường vui mừng được đón tiếp:
- Ông Nguyễn Quang Hải: Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Tam Mỹ Tây
- Ông Nguyễn Thống: Trưởng Công an xã Tam Mỹ Tây
- Ông Phan Văn Dương: Phó CT HĐND xã Tam Mỹ Tây
- Bà Lê Thị Phú: Phó chủ tịch Hội khuyến học xã Tam Mỹ Tây
- Ông Phan Anh Tuấn: Phó chủ tịch Hội Nông dân Tam Mỹ Tây
- Bà Nguyễn Thị Lệ: Phụ trách Ban bà mẹ và trẻ em xã Tam Mỹ Tây
- Ông Mai Trí: Ban PH. Phụ huynh trường
- Bà Lê Thị Mỹ Thủy: Phó bí thư Đoàn xã Tam Mỹ Tây
    Quý thầy cô giáo trong hội đồng sư phạm nhà trường cùng 309 em học sinh toàn trường về dự lễ khai giảng.
    Nhằm tạo động lực cho các em bước vào năm học mới với nhiều kết quả tốt đẹp, Ngân hàng Vietcombank, Mặt trận tổ quốc Việt Nam huyện, Mặt trận tổ quốc Việt Nam xã, Hội Nông dân xã, Hội Khuyến học xã và các mạnh thường quân đã trao 48 xuất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trị giá 13.500.000 đồng.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp và bắt đầu vào tiết học đầu tiên trong một năm học mới với nhiều thắng lợi.
   Một số hình ảnh trong Lễ khai giảng:
LD

Đại biểu tặng hoa chào mừng năm học mới.

XA TMT TANG HOA
                                                              Ông Phan Văn Dương - Phó CT HĐND xã tặng hoa chúc mừng.

DB 2
                                                               Đại biểu đến dự Lễ khai giảng năm học 2023 - 2024.

QC
                                                                     Học sinh hồi hộp chào đón năm học mới.

HT PB                                       Thầy giáo Nguyễn Văn Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong buổi Lễ khai giảng.

TANG HOA
                                                                                   Học sinh khối 9 tặng hoa chào đón các em học sinh khối 6.

* Những món quà ý nghĩa gởi tặng đến các em có hoàn cảnh khó khăn:
MTTQ HUYEN

MTTQ TMT