Chào mừng các bạn đến với Trường THCS Lê Văn Tâm - Núi Thành - Quảng Nam

Công văn cho phép học sinh nhà trẻ, mầm non, mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học cơ sở nghỉ học phòng chống dịch Covid - 19.

Thứ tư - 03/11/2021 21:57
     Trước tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp trên địa bàn huyện Núi Thành. Thực hiện chỉ đạo của Ban chỉ đạo phòng chống dịch huyện Núi Thành, Phòng Giáo dục và Đào tạo yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị triển khai thực hiện một số nội dung sau:

V/v cho phép học sinh nghỉ học
         1.Thông báo cho trẻ trong độ tuổi nhà trẻ, mầm non, mẫu giáo, học sinh tiểu học, trung học cơ sở trên địa bàn huyện nghỉ học từ chiều ngày 04/11/2021 đến hết ngày 07/11/2021.
        2.  Quán triệt cho cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh thực hiện nghiêm túc những quy định trong công tác phòng chống dịch, nhất là thực hiện nghiêm  quy định 5K của Bộ Y tế.
        3. Khi học sinh trở lại trường, các đơn vị phải trang bị máy đo thân nhiệt, nước rửa tay, xà phòng, nước sát khuẩn và hướng dẫn học sinh thường xuyên rửa tay, giữ gìn vệ sinh thân thể, dọn vệ sinh phòng học, nơi ăn, ở; khuyến khích học sinh tự trang bị bình, ly uống nước cá nhân; đeo khẩu trang bắt buộc từ nhà đến trường, từ trường về nhà và nơi công cộng. Nhận được Công văn này, Phòng GDĐT yêu cầu Thủ trưởng các đơn vị nghiêm túc triển khai thực hiện./.

Nơi nhận:
   - Các trường MG, PT (để thực hiện);