Ngoại khóa "Mừng Đảng Mừng xuân 2022"

Chủ nhật - 23/01/2022 21:07
     Sáng thứ 2 ngày 24/01/2022 trong buổi chào cờ đầu tuần, Tổ Xã hội trường THCS Lê Văn Tâm đã tổ chức buổi ngoại khóa với chủ đề “Mừng Đảng, Mừng Xuân” chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và đón xuân Nhân Dần.
Mừng Đảng, Mừng Xuân 2022
   Hình thức của buổi ngoại khóa là các tiết mục văn nghệ từng lớp với các thể loại khác nhau: múa, đơn ca, song ca, nhảy hiện đại, …với chủ đề về Đảng và mùa xuân.
                                                                                       Tiết mục song ca của lớp 7/2
9 1                                                                               Tiết mục song ca lớp 9/1.
                      Tiết mục văn nghệ lớp 7/1.
                                   Tiết mục lớp 8/2.
                            Tiết mục văn nghệ lớp 6/2.
     Chương trình được sự ủng hộ và tham gia rất nhiệt tình của các em học sinh. Qua chương trình các em được thể hiện năng khiếu của mình ngoài những giờ học tập căng thẳng.

Tags: ngoại khóa